Tiện Ích Ngoại Khu Cao Cấp Tại Căn Hộ Him Lam Riverside 3
Đăng bởi Quốc Trần lúc Sunday, March 19, 2017

Môi trường sống trong lành, sạch, hòa mình với thiên nhiên ở một đô thị đông đúc, tấp nập như Tp. Hồ Chí Minh là một điều tưởng chừng như không thể. Nắm bắt hầu hết thị hiếu của khách hàng, dự án căn hộ Him Lam Riverside 3 được đưa ra để đáp ứng những nhu cầu đó.


Thiết kế căn hộ Him Lam Riverside 3 với hai tòa tháp với chiều cao đến 24 tầng mọc lên sừng sững trên con đường Nguyễn Hữu Thọ quận 7 tạo ấn tượng cho những ai đi ngang qua đây. Quận 7 đã quá nổi tiếng với khu nhà ở Phú Mỹ Hưng, để canh tranh thì Him Lam Riverside giai đoạn 3 đã lựa chọn 1 vị trí tốt cùng với rất nhiều tiện ích dịch vụ xung quanh mình.

Bạn muốn đi vào trung tâm thành phố? Với 3km thì khoảng cách này được gọi là gần giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian di chuyển. Bạn muốn tìm một môi trường học tập tốt nhất cho con em mình? Khi Him Lam Riverside 3 chỉ cách trường quốc tế Nam Sài Gòn 3km, trường đại học RMIT 2km và nhiều trường công lập khác ở quận 7 và quận 1 trong bán kính 5km trở lại. Bạn lo lắng về dịch vụ chăm sóc sức khỏe? Bệnh việc đa khoa Quốc tế Pháp Việt và Viện tim Tâm Đức chỉ cách có hơn 2km mà thôi. Các chợ hay trung tâm thương mại cũng rất gần tiện lợi cho việc tham quan mua sắm.

Cây xanh được trồng rất nhiều như một công viên thu nhỏ vừa góp phần tạo không khí trong lành vừa là không gian thư giãn đi dạo rất phù hợp với những gia đình nào có nhiều trẻ em và người lớn tuổi.

Với những lợi thế mà Him Lam Riverside 3 đang có, bạn có muốn tận hưởng không?

Tags:

No comments:

Du an Him Lam Green Park

Gọi ngay: 0938 890 439